Bột cần tây sitokata F99 chính hãng giúp giảm cân giá bao nhiêu / có tốt...
Mua bột cần tây sitokata chính háng giá rẻ tại :
Sendo:  https://bit.ly/sitokata-sendo

Bột cần tây Sitokata là một sản phẩm đến từ của công ty cổ phần đầu tư và công nghệ F99, có khả năng hỗ trợ giảm cân theo công thức khoa học hiện đại dựa trên sự hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng. Điểm đặc biệt của bột rau cần tây Sitokata so với các sản phẩm giảm cân trên thị trường là sự kết hợp giữa công nghệ chiết sinh học và công nghệ sấy lạnh tiên tiến đến từ Nhật Bản để chiết xuất nên bột rau cần tây Sitokata.

Công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản

Bột cần tây Sitokata là kết quả của sự ứng dụng thành công các công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản. Đó là công nghệ chiết sinh học và công nghệ sấy lạnh để tạo ra một sản phẩm bột tự nhiên, dồi dào khoáng chất bổ dưỡng như butylphthalide, isoflavon và deoxymiroestrol.
3 hợp chất khi kết hợp với nhau sẽ phát huy rất tốt công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ giảm cân và tăng cường nội tiết trong cơ thể phụ nữ. Đây lại là hai yếu tố vô cùng quan trọng cho sức khỏe của những người phụ nữ đã ngoài 30, độ tuổi mà cơ thể bắt đầu suy giảm.


Thành phần có trong mỗi gói bột cần tây sitokata F99

Bột cần tây sitokata được sản xuất từ 100% thiên nhiên , an toàn tuyệt đối , không lo tác dụng phụ : 
BỘT CẦN TÂY
Ngăn ngừa sự hấp thụ tinh bột, thúc đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ thừa, từ đó giúp người dùng giảm cân một cách hiệu quả
SÂM TỐ NỮ
Giúp sản sinh hoóc môn hạnh phúc, cùng với đó kết hợp với Vitamin E giúp làm đẹp da từ sâu bên trong
MẦM ĐẬU NÀNH
Isoflavones có trong mầm đậu nành giúp ngăn ngừa mỡ máu, giảm thiểu nguy cơ ung thư, kích thích sự phát triển của vòng 1.
CỎ NGỌT 
Thay thế đường và các hóa chất để làm ngọt tự nhiên, giúp sản phẩm ngon hơn khi sử dụng.


Related

sitokata 7666814370756162836

Post a Comment

emo-but-icon

Hot

Kênh You Tube

Bột cần tây Sitokata

Rong nho Sabudo F99

item