Hướng dẫn chèn quảng cáo vào bài viết cho Blogspot

Chèn quảng cáo cho Blogspot


Chào các bạn của tôi! Hôm nay mình bận quá, nên đến tận giờ mới viết bài cho các bạn được. Hôm này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một thủ thuật nho nhỏ để có thể tăng thêm tỉ lệ click vào quảng cáo trên blog của bạn. Ngày nay, song song với việc viết blog thì các blogger hầu hết đều sẽ nghĩ đến việc kiếm thêm chút ít để có thể duy trì blog của mình. OK, đây cũng là điều rất chi là bình thường thôi.

Như bạn cũng thấy đấy, bây giờ có rất nhiều cách kiếm tiền online trên mạng dành cho chúng ta. Ví dụ như kiếm tiền qua việc chia sẻ video của mình lên Youtube, kiếm tiền với Amazon, phân phối ứng dụng – game, kiếm tiền bằng chính blog của bạn,… Ok, và cách kiếm tiền phổ biến nhất trên chính blog của bạn đó là đặt quảng cáo. Và quảng cáo được nhiều blogger yêu thích nhất thì đó chính là Adsense. Còn tại sao Adsense lại có nhiều người ưa chuộng đến vậy thì các bạn có thể tìm hiểu trên mạng nhé. Hoặc hãy đón đọc trong các bài viết sau của mình nha.OK, tuy nhiên việc đặt quảng cáo cũng không phải đơn giản chút nào. Bạn nên biết cách đặt quảng cáo của mình như thế nào, đặt ở đâu để có thể thu hút được sự chú ý của mọi người và tăng tỉ lệ họ sẽ click vào quảng cáo của mình nhất. bạn có rất nhiều vị trí có thể đặt quảng cáo của mình. Tuy nhiên vị trí được nhiều người yêu thích nhất đó chính là chèn vào ngay trong bài viết của mình.


Ở bài viết “Chèn quảng cáo vào giữa bài viết cho Blogspot” thì mình cũng đã hướng dẫn các bạn chèn vào giữa bài viết rồi. Đó có thể nói là một vị trí khá lý tưởng. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể chèn vào một số vị trí khác. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chèn vào đầu và cuối bài viết của mình. Các bạn đã sẵn sàng chưa nào. Bật máy lên và thực hành luôn thôi.

À, quên mất một điều này chưa nhắc với các bạn. Nếu như các bạn chèn quảng cáo là Google Adsense thì các bạn nhớ là chọn loại quảng cáo đồng bộ nhé. Thêm một yêu cầu nữa là bạn cần chuyển đổi mã quảng cáo trước khi chèn vào đấy. Để có thể chuyển đổi thì bạn có thể vào trang sau: adsense-convert.blogspot.com. OK, bây giờ thì chúng ta có thể bắt đầu được rồi.


1. Chèn vào trên nội dung bài viết


Để chèn quảng cáo vào ngay bên trên nội dung bài viết của bạn thì bạn chỉ cần tìm đến thẻ <data:post.body/> sau đó bạn chèn đoạn code sau ngay bên trên thẻ này.

<b:if cond='data:blog.pageType == "item"'>
<div class='quang-cao'>
<b>Mã Adsense đã chuyển đổi</b>
</div>
</b:if>

Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng có thể bạn sẽ gặp nhiều hơn một thẻ <data:post.body/> vì vậy hãy thử với từng thẻ một nhé. Việc này cũng nhanh thôi mà


2. Chèn vào dưới nội dung bài viết


Cúng tương tự như đối với cách chèn vào bên trên nội dung bài viết. Đầu tiên chúng ta cũng sẽ tìm đến thẻ <data:post.body/>. Tuy nhiên hơi khác một chút với các trên đó là chúng ta không chèn lên trên mà sẽ chèn đoạn code sau dưới dưới thẻ này.

<b:if cond='data:blog.pageType == "item"'>
<div class='quang-cao'>
<b>Mã Adsense đã chuyển đổi</b>
</div>
</b:if>


OK, bây giờ thì bạn chỉ việc lưu lại và quay trở ra xem kết quả thôi. Còn nếu như bạn muốn tùy chính cho quảng cáo này thì cũng không có gì là khó khăn cả. Bởi lẽ chúng ta đã tạo sẵn cho nó một class là quang-cao nằm trong thẻ div rồi. Việc của các bạn bây giờ chỉ là CSS lại cho vừa ý là được ngay thôi.

OK, trong bài viết này mình đã giới thiệu thêm cho các bạn hai cách chèn quảng cáo vào trong bài viết của mình nữa. Mong rằng nó sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn buổi tối vui vẻ!

Related

Thu-Thuat-Blogspot 5150979251082770878

Post a Comment

emo-but-icon

Hot

Kênh You Tube

item