Tải Phần Mềm Microsoft Office 2016 Full Key

Download Microsoft Office 2016 là bộ phần mềm tin học văn phòng mới nhất của Microsoft tính đến thời điểm hiện tại, và hiển nhiên nó được trang bị cho mình những công cụ tối tân nhất kể từ lần đầu ra mắt phiên bản Microsoft Office 2003, ra mắt cùng thời điểm với windows 10, Office 2016 đã thành công và tạo nhiều tiếng vang trong giới truyền thông cũng như những nhận định về sự phát triển của công cụ văn phòng mạnh mẽ này. Những công cụ quen thuộc và mở rộng trong công cụ này là: Access, Excel, OneNote, Outlook, PowerPoint, Project, Publisher, Skype for Business Visio, Word. Những công cụ này ngày càng được cải tiến nhiều tính năng rất mạnh mẽ, chủ yếu giao diện thao tác trên các nút có hình ảnh minh họa, chạy mượt mà trên các máy có cấu hình tương đối. Hơn nữa Office 2016 này còn đọc và chỉnh sửa cả file PDF, từ nay bạn không cần phải tải thêm phần mềm đọc file kèm theo khiến dung lượng bộ nhớ máy tính giảm xuống, và còn nhiều tính năng hữu ích miễn phí nữa đang chờ đón các bạn đó.
Về cơ bản hiện nay các cơ quan, trường học ở những đơn vị tin học văn phòng điều có xu hướng chuyển sang sử dụng Office 2016 để hỗ trợ cho việc đánh văn bản cũng như những việc có tính chất công việc cần chính xác và an toàn, Office 2016 còn có tính nhanh nhạy và hỗ trợ rất nhiều công cụ hữu dụng khác nữa. Đăng nhập Email không còn khó khăn, các nút chức năng được biểu tượng hóa và công việc trở nên nhàng hạ.
[IMG] 

Yêu cầu về môi trường và phần cứng, Microsoft Office 2016 chạy được trên máy tính đang cài đặt Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2016. Tức là không quá khắc khe, đa số máy tính hiện nay điều chạy rất tốt bộ phần mềm này.

Lưu ý:

  • Trong quá trình cài đặt thì không yêu cầu phải nhập CDkey nhé, thế nên sau khi cài đặt thành công bộ Office sẻ ở trong chế độ dùng thử, các bạn nên kích hoạt bằng cách dùng phần mềm Active KMSpico_v10.2.0_Portable để Active.
  • Khi download office 2016 file .ISO thì các bạn nên kiểm tra lại xem mã MD5 hoặc SHA5 có khớp với thông tin bên trên hay không bằng phần mềm Hash Calc, nếu khớp thì đó chính là file gốc, còn nếu không phải thì có khả năng trong quá trình tải bị dính virus nhé.


Link Thuốc  KMSpico_v10.2.0_Portable

Location: Vietnam

Related

Tải Phần Mềm Microsoft Office 2630125098653146708

Post a Comment

emo-but-icon

Hot

Kênh You Tube

Bột cần tây Sitokata

Rong nho Sabudo F99

item